A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 – 2020.

Tổng kết phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đội năm học 2019 - 2020. Bầu BCH Liên đội năm học mới.

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Cẩm Xuyên 2019 - 2020, Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Trung.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 10 tháng 10 năm 2019, Liên đội Trường Tiểu học Cẩm Trung long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 nhằm tổng kết hoạt động năm học 2018 -2019, xây dựng dự thảo hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có cô giáo Trần Thị Văn – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Nguyễn Thành Huế - Phó hiệu trưởng; cô giáo Trần Thị Niệm - Tổng phụ trách Đội cùng toàn thể các thầy, cô giáo và các em học sinh toàn trường.

Mở đầu Đại hội là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do phần thể hiện của các bạn Đội viên.

Tại Đại hội Ban chỉ huy Liên đội năm 2018 – 2019 đã đánh giá hoạt động Đội năm vừa qua và đưa ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Trong Đại hội còn được lắng nghe một số ý kiến tham luận của các em đội viên về việc học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao.

 

 

Sau một quá trình làm việc, Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 8 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Bạn Nguyễn Trần Thủy Tiên là Liên đội trưởng.

Tiếp theo Đại hội được nghe những lời phát biểu động viên,chỉ đạo của chị cô giáo: Trần Thị Văn – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích, sự nỗ lực cố gắng của Liên đội trường TH Cẩm Trung đồng thời giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội khóa mới.

Sau một thời gian làm việc khẩn chương và nghiêm túc, Đại hội đã thành công và tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội sẽ cố gắng và quyết tâm phấn đấu để đạt được chỉ tiêu mà Liên đội đã đề ra. Hi vọng với đội ngũ Ban chỉ huy liên đội mới  hứa hẹn một năm hoạt động với nhiều thành tích xuất sắc.

Một số hình ảnh khác tại đại hội.

                                                                                                         Người đưa tin: Thanh Thanh


Tác giả: Thanh Thanh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan