A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức buổi giới thiệu sách cho học sinh lớp 4

   Nằm trong kế hoạch hoạt động của thư viện trường học năm học 2018- 2019, chiều hôm nay, thư viện trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức buổi giới thiệu sách cho học sinh lớp 4. 

  Về tham dự buổi giới thiệu sách có các cô giáo và 105 em học sinh khối lớp 4 của trường. Tại buổi giới thiệu sách, cô giáo Bùi Xuân Quỳnh, nhân viên thư viện nhà trường đã giới thiệu với các cô giáo và các em học sinh nhiều cuốn sách mới có nội dung hay. Các em học sinh rất hào hứng và thích thú khi được cô Quỳnh nói về các tác giả cũng như giới thiệu một số bài viết tiêu biểu trong các cuốn sách.

   Sau phần giới thiệu của cô Quỳnh học sinh được thi đua trả lời các câu hỏi liên quan đến những nội dung mà đã được nghe giới thiệu. Các em học sinh rất hồ hởi xung phong trình bày ý kiến, làm cho buổi giới thiệu sách thêm phần sôi động và hấp dẫn.

     Sau khi cô Quỳnh giói thiệu xong, các em học sinh đã cử 1 bạn đại diện lên kể về 1 câu chuyện trong các cuốn sách mà các em đã vừa được nghe giới thiệu.

   Buổi giới thiệu sách mặc dù chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng đã để lại trong học sinh rất nhiều kiến thức hiểu biết, nhiều niềm vui và đặc biệt là tạo được cho các động lực để các em tiếp tục đam mê đọc sách và tìm hiểu kiến thức trong kho tàng kiến thức mà được các tác giả gửi gắm ở trong các cuốn sách và bài viết.

    Cũng chính từ những buổi giới thiệu sách như vậy mà phong trào đọc sách của giáo viên và các em học sinh của trường được đẩy mạnh; thư viện của nhà trường đã thực sự phát huy được hiệu quả và là cầu nối để các em học sinh có điều kiện tiếp cận với kho tàng kiến thức từ sách báo và tài liệu, nhầm nâng cao hiệu quả của việc giáo dục toàn diện học sinh...

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thành Huế - Phó Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan