Trường Tiểu học Cẩm Trung gặp mặt đầu xuân năm mới

Thực hiện quy định của Ngành, sáng hôm nay, ngày 11/2/2019 (tức là sáng mồng 7 tết Kỷ Hợi), tất cả CBGVNV nhà trường trả phép và gặp mặt đầu xuân năm mới.

Tại buổi trả phép đầu năm, hầu hết tất cả CBGVNV đều có mặt đầy đủ, đúng thời gian quy định, Trong thời gian nghỉ tết, CBGVNV nhà trường đảm bảo an toàn và thực hiện nhiệm vụ trực tết nghiêm túc.

Sau phần gặp mặt chào hỏi, chúc mừng đầu năm, nhà trường đã tiến hành hội ý CBGVNV để triển khai nhiệm vụ đầu xuân năm mới. Tiếp đó là CBGVNV chụp hình lưu niệm và tiến hành lao động dọn dẹp vệ sinh trường lớp sạch sẽ.

(Các thầy cô giáo chụp hình lưu niệm đầu xuân tại buổi trả phép sau tết tại sân trường)

Buổi giao ban, trả phép và gặp mặt đầu xuân năm mới, đã tạo thêm niềm vui, niềm phấn khởi và là động lực quan trọng để tập thể CBGVNV nhà trường đoàn kết, đồng lòng, tạo sức mạnh tổng hợp hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019 và có một năm mới 2019 gặt hái nhiều thành tích trong công tác chuyên môn cũng như trong cuộc sống của mỗi người.

Nắm mới, khí thế mới và thành công mới !!!