A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Trung: Các hoạt động hướng về ngày Thành lập QĐND Việt Nam 22/12.

     Ngày 22 - 12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - Một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể nhân dân Việt Nam

      Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh của quân và dân ta trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Khẳng định truyền thống vẻ vang, sự lớn mạnh của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong 74 năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ. Đồng thời tuyên truyền giáo dục Đội viên truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc... Qua đó giúp cho đội viên thấy được trách nhiệm của mình cần phải nỗ lực học tập để góp phần xây dựng quê hương, đất nước giàu đẹp.

      Chiều ngày 20 - 12 , được sự nhất trí của Ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn 4+ 5, trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức cho học sinh tham gia buổi tập thể với chủ điểm : "UỐNG NƯỚC NHỚ NGUỒN", với nhiều hoạt động thiết thực ý nghĩa :

+ Tổng vệ sinh khu nhà bia Liệt sĩ xã Cẩm Trung;

+ Tìm hiểu về truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam và ngày Quốc phòng toàn dân

+ Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập dân tộc tại Nhà bia Liệt sĩ xã nhà.


Tác giả: Lê Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan