Trường Tiểu học Cẩm Trung - Tưng bừng tôt chức Giao lưu gặp mặt nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng ngày 20/11/2018, nhà trường phối hợp với Công đoàn trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Cùng về dự có Thầy giáo Đặng Quốc Hiền - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT, cô giáo Nguyễn Thị Phường - Chuyên viên phòng GD-ĐT; cùng các đ/c đại diện Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã Cẩm Trung; đại diện Ban thường trực Hội Giáo chức xã; các bác, các anh các chị trong Ban thường trực, Ban chấp hành Hội CMHS; các dâu, rể và toàn thể CBGVNV nhà trường. Với tổng số gần 70 người tham dự buổi gập mặt, làm cho không khí buổi gặp mặt càng thêm vui vẽ và trang trọng.

Về dự buổi gặp mặt, thầy giáo Đặng Quốc Hiền đã phát biểu ý kiến và tặng hoa chúc mừng tập thể CBGVNV nhà trường.

(Hình ảnh thầy giáo Đặng Quốc Hiền - HUV, Trưởng phòng GD-ĐT tặng hoa chúc mừng cho BGH và tập thể CBGVNV nhà trường)

Cũng tại buổi gặp mặt đại diện Đảng ủy, chính quyền địa phương, Hội Cựu giáo chức, Trạm y tế xã, Hội CMHS, Hội dâu rể trường đã phát biểu ý kiến chúc mừng và tặng hoa cho các thầy cô giáo.

(Đ/c Nguyễn Văn Tiến - Chủ tịch UBND xã Cẩm Trung phát biểu ý kiến tại buổi gặp mặt)

(Anh Nguyễn Duy Trứ - đại diện Hội dâu rể tặng hoa chúc mừng)

Cũng tại buổi gặp mặt nhiều đại biểu đã mang đến những lời ca tiếng hát gửi tặng quý thầy cô giáo và làm cho buổi lễ thêm phần vui vẽ và ý nghĩa

(Đ/c Bùi Xuân Định - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã hát tại buổi găp măt)
                    (Đ/c Nguyễn Văn Dục - Trạm trưởng trạm y tế xã và cô giáo Nguyễn Thị Hương song ca, hát tại buổi gặp mặt)

Cũng tại buổi giao lưu gặp mặt toàn thể đại biểu đã chụp hình lưu niệm với tập thể CBGVNV nhà trường.

(Toàn thể quý vị đại biểu và quý thầy cô giáo chụp hình lưu niệm)

Buổi giao lưu gặp mặt tuy diễn ra trong một thời gian ngắn, nhưng những dư âm và ý nghĩa sâu sắc mà nó để lại trong lòng mỗi đại biểu và các thầy cô giáo là rất đặc biệt. Ai nấy đều vui vẽ và cảm thấy xúc động vì đã có những khoảng khắc thật đáng quý để được bày tỏ tình cảm đáng trân trọng đối với các thầy cô giáo, những người đang âm thầm lặng lẽ giáo mầm xanh cho cuộc sống. mỗi thầy cô giáo cũng cảm thấy vinh dự, tự hào về công việc thầm lặng mà mình đã, đang và sẽ tiếp tục cống hiến cho xã hội mang lại niềm tin yêu cho tất cả mọi người....