A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TRUNG TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

“Tri ân” - chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì các thế hệ học sinh. Với ý nghĩa đó,Trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức chùm hoạt động với chủ đề “Tôn sư trọng đạo” nhằm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chủ tịch Hồ Chí Minh khi nói về giáo dục người đã dạy: “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thật tự hào khi chúng ta là những người được mệnh danh là kĩ sư tâm hồn. Với truyền thống tôn sư trọng đạo ngày 20/11 hàng năm đã đi vào lịch sử như một ngày hội lớn của dân tộc. Như vậy công việc của người thầy được bác dạy bảo, Đảng quan tâm, nhân dân thấu hiểu; vị thế của người thầy được xã hội tôn vinh. Cho nên những người làm nghề dạy học ai cũng thấy lòng rộn rã vui tươi và ấm áp lạ thường khi ngày 20/11 tới và càng nhận thấy trách nhiệm nặng nề hơn trước sự tôn vinh ấy.

 Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước kỉ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019. Ngày 19/11/2019 trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự buổi lễ kỉ niệm nhà trường rất vinh dự có sự góp mặt của Thầy giáo Đặng Quốc Hiền – Trưởng phòng GDĐT huyện Cẩm Xuyên cùng với các chuyên viên phòng.

Về phía lãnh đạo địa phương có đồng chí Bùi Xuân Định – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Tình – Phó bí thư thường trực Đảng ủy. Đồng chí Nguyễn Văn Dục – Ban Chấp hành Đảng ủy, phụ trách chi bộ Tiểu học – y tế, trạm trưởng trạm y tế xã Cẩm Trung. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các giáo chức từng công tác tại trường Tiểu học Cẩm Trung đã nghỉ hưu, hội trưởng hội phụ huynh các lớp, anh chị em dâu rể và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

Cô giáo Trần Thị Văn – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Thầy giáo Đặng Quốc Hiền phát biểu chúc mừng tập thể giáo viên trường Tiểu học Cẩm Trung.

Tại buổi lễ nhà trường rất vinh dự nhận được những bó hoa tươi thắm của lãnh đạo phòng, lãnh đạo địa phương, các anh chị em dâu rể, quý bậc phụ huynh…

 

Cuối buổi lễ là những món quà âm nhạc của quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh gửi đến thầy cô giáo làm cho buổi lễ thêm phần vui tươi.

 

Vào những ngày này tất cả những thế hệ học sinh lại bồi hồi nhớ về các thầy cô giáo với một lòng biết ơn sâu sắc. Tất cả các trường học, các học sinh trên cả nước đều thi đua dạy tốt, học tốt để lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong tháng 11 trường Tiểu học Cẩm Trung cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: các giờ dạy tốt, văn nghệ, hoạt động thể thao, tu sửa cơ sở vật chất, chăm sóc cảnh quan…

 

 

Tổng kết đợt thi đua nhà trường trao quà cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc và có nhiều tiến bộ trong học tập và rèn luyện.

 

Tặng quà cho các đội văn nghệ có tiết mục hay và hấp dẫn.

Khép lại ngày lễ 20/11 với nhiều niềm vui và hạnh phúc. Thầy trò trường Tiểu học Cẩm Trung sẽ tiếp tục cố gắng, phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ trồng người Đảng và Nhà nước giao phó.

                                                                                                    Người đưa tin: Thanh Thanh


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan