A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cẩm Trung - Chung kết Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

  Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo VN (20/11/1982 - 20/11/2018), chiều ngày 19/11/2018 trường Tiểu học Cẩm Trung tổ chức hội diễn văn nghệ học sinh chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11.

 Về tham dự hội diễn có cô giáo Trần Thị Văn - Hiệu trưởng và thầy giáo Nguyễn Thành Huế - Phó HT nhà trường, cùng đại diện BCH hội CMHS cùng toàn thể CBGVNV và học sinh nhà trường.

  Tại buổi hội diễn có 17 tiết mục văn nghệ của 17 lớp học, đây là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được các lớp đầu tư tập luyện và dàn dựng khá công phu. Nhiều lớp đã đầu rất bài bản, chu đáo cả về thời gian tập luyện và kinh phí thuê trang phục, đạo cụ biểu diễn. Bình quân mỗi đơn vị lớp đã đầu tư khoảng từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng cho tiết muc văn nghệ của lớp mình.

  Một số lớp có tiết mục văn nghệ đặc sắc về trang phục, chất lượng biểu diễn của các diễn viên trên sân khấu như đội văn nghệ lớp 2B, 1A, 1C, 5B, 4A, 4C,...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Kết thúc hội diễn, Ban giám khảo đã lựa chọn và trao 1 giải nhất cho đội văn nghệ lớp 2B, trao giải Nhì cho 2 đội lớp 2D và 5B; trao giải ba cho 3 lớp 1A, 3B và 4C; trao 11 giải khuyến khích cho 11 đội văn nghệ của các lớp 1B,1C,1D,2A,2C,3A,3C,4A,4B,5A và 5C.

                                           (Thầy giáo Nguyễn Văn lĩnh trao giải Ba cho đội văn nghệ lớp 1A, 3B và 4C)

 

                                                         (Thầy giáo Nguyễn Thành Huế - Phó HT trao giải Nhì cho 2 đội văn nghệ lớp 2D và 5B)

 

                                              (Cô giáo Trần Thị Văn - Hiệu trưởng trao giải Nhất cho đội văn nghệ lớp 2B)

      Thông qua hội diên văn nghệ, các em học sinh có điều kiện được giao lưu học hỏi và thể hiện năng khiếu văn nghệ của bản thân. Với những hoạt động bổ ích này làm phong phú thêm phong trào hoạt động ngoại khóa của nhà trường, làm cho các em học sinh thêm yêu trường lớp, thầy cô và bạn bè; tiếp thêm động lực để các em cố gắng học tập tốt hơn.

       Cũng tại buổi chung kết trao giải hội diễn văn nghệ, nhà trường đã lồng ghép trao thưởng cho 17 học sinh có thành tích xuất sắc và 17 học sinh có nhiều tiến bộ trong học tập và trao thưởng cho lớp có bồn hoa đẹp cho tập thể lớp 4B, trao giải thưởng cho 9 lớp có lọ hoa để bàn đẹp gồm các lớp 1A,1B,2A,2B,2C,2D,3B,4B,5B trong đợt cao điểm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

            (Thầy Nguyễn Thành Huế và cô Bùi Thị Châu đang trao thưởng cho 17 học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập)

 

                       (Thầy Nguyễn Thành Huế - PHT trao thưởng cho các lớp có lọ hoa để bàn GV đẹp)
                                     (Cô Trần Thị Văn - HT trao thưởng cho đại diện lớp 4B - lớp có bồn hoa đẹp)

 


Tác giả: Nguyễn Thành Huế - Phó Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan