A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Cẩm Trung - Tổ chức chung kết cuộc thi vẽ tranh "Em với an toàn cuộc sống" và Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh "Ý tưởng trẻ thơ" năm 2018

Ngày 1 /11/ 2018, tổ 4+5 và chuyên trách đã tổ chức thành công buổi tổng kết cuộc thi vẽ tranh: "EM VỚI AN TOÀN CUỘC SỐNG".

Với mục đích giáo dục hoc sinh kĩ năng tự bảo vệ an toàn cho bản thân, giúp các em có được niềm vui và sức khỏe để học tập và rèn luyện tốt hơ, tổ chuyên môn 4+ 5 phối hợp với giáo viên phụ trách bộ môn Mĩ thuật tổ chức cuộc thi vẽ tranh về chủ đề: "EM VỚI AN TOÀN CUỘC SỐNG". Sau 2 tuần lễ, ban tổ chức đã nhận được 234 bức tranh của 185 học sinh khối 4 và khối 5. Với các bức tranh đa màu sắc, nôi dung phong phú , các em đã mang đến cho cuộc thi những thông điệp bổ ích, thiết thực với lứa tuổi học sinh tiểu học.

Sau khi chấm sơ khảo, BTC đã chọn ra 7 học sinh xuất sắc bước vào vòng chung kết. Mỗi thí sinh phải thuyết trình trước toàn trường về ý tưởng bức tranh, sau đó, phải trả lời chất vấn của Ban Giám khảo và những thắc mắc của khán giả xung quanh chủ đề bức tranh .

Chung cuộc, giải Đồng đội thuộc về lớp 4C; Giải Cá nhân: Giải Nhất: em Phạm Thị Lê Na (" Nói không với ma túy"); Giải Nhì: em Nguyễ Thị Uyên Phi

(" Chụp ảnh Selfie ") ; Đồng Giải Ba: em Lê Nguyễn Hương Quỳnh (An toàn giao thông) và em Lê Thị Trà My ("Leo trèo cây"); cùng nhiều giải khuyến khích khác.

Lồng ghép vào nội dung chung kết cuộc thi vẽ tranh “Em với an toàn cuộc sống” nhà trường đã tổ chức Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh "Ý tưởng trẻ thơ" năm 2018.

Sau khi được lắng nghe thầy giáo Nguyễn Văn Lĩnh – GV dạy Mĩ thuật nói về mục đích, ý nghĩa của cuộc thi và công bố thể lệ cuộc thi, học sinh rất háo hức, 

mong muốn được bước vào sân chơi mới đầy thú vị này.

Với khí thế đó, chắc chắn các em sẽ nhanh chóng có những ý tưởng sáng tạo và sớm trở thành những "Nhà phát minh tí hon ".


Tác giả: Lê Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan