A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Liên Đội trường TH Cẩm Trung tưng bừng tổ chức "Hội chợ tuổi thơ" năm 2019.

         Vào chiều ngày 24/1/2019, tại trường TH Cẩm Trung, liên Đội nhà trường phối hợp với các khối lớp tổ chức Hội chợ tuổi thơ năm 2019, với chủ đề "Tết chung tay vì bạn nghèo".

      Về tham dự Hội chợ tuổi thơ năm nay có Đ/c Phạm Văn Hưng - Trưởng Ban Văn hóa xã, cô giáo Trần Thị Văn - Hiệu trưởng, thầy giáo Nguyễn Thành Huế - PHT và anh Trần Văn Huy - Hội trưởng Hội CMHS nhà trường, cùng với tất cả CBGVNV, các em học sinh và có sự có mặt của rất nhiều phụ huynh đến để tham dự và cùng xây dựng gian hàng cùng với các em học sinh.

     Tham gia hội chợ có 5 gian hàng của 5 khối lớp, từ khối lớp 1 đến khối lớp 5. Các gian hàng được trang trí băng rôn quảng cáo; sắp xếp, bô trí, trưng bày các sản phẩm khá công phu và bài bản, 

                                                                          (Toàn cảnh hội chơ tuổi thơ 2019,nhìn từ trên cao xuống)
                                                                              (Không khí mua bán tấp nập tại các gian hàng)

        Năm nay, nhờ có sự chuẩn bị khá công phu ở các khối lớp, còn có sự giúp sức rất nhiệt tình của một sô phụ huynh trong lớp, nhờ vậy mà các sản phẩm được trưng bày mang tính đa dạng về chủng loại mặt hàng, cũng như chất lượng sản phẩm.

                                                                  (Các gian hàng đều đa dạng về chủng loại và chất lượng các mặt hàng)

       Bên cạnh việc mua bán diễn ra tại hội chợ lần nay còn có trò chơi để các em học sinh có thể vừa tham quan mua sắm, vừa có sân chơi để trổ tài thứ thách khéo léo của người chơi. Tại đây, các em cũng phải mua vé để được tham gia trò chơi nắm bóng bàn vào rỗ nhựa nhỏ. Hầu hết học sinh chơi rất hào hứng.

                                                    (Các em học sinh đang tham gia trò chơi ném bóng vào rổ)

          Sau phần hổi chơ kết thúc, các khối lớp tiến hàng kiểm đếm số tiền thu được của từng khối lớp để làm quà ủng hộ các bạn học sinh nghèo trong nhà trường. Cụ thể tổng kinh phí các hối lớp thu được từ việc bán sản phẩn là 4.400.000đ. Riêng cô giáo Trần Thi Văn ủng hộ mỗ gian hàng của từng khối lớp 50 nghìn đồng. Sau đó nhà trường, liên đội, các GV chủ nhiệm lớp đẽ thống nhất tặng quà cho 22 học sinh, triong trường, với mỗi suất tương đương với 50 nghìn.

              (Hình ảnh cô giáo Trần Thị Văn - HT và anh Trần Văn Huy - Hôi trưởng CMHS những HS có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã cẩm Trung)

              Buổi chơ tưởi thơ năm 2019, đã khép lại, nhưng những dư ấm, những tình cảm chia sẽ với gia đình các bạn học sinh nghèo là rất có ý nghĩa. và nó vẫn còn đọng lại trong suy nghĩ và tình cảm của mỗi người


Tác giả: Nguyễn Thành Huế - Phó Hiệu trưởng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan