A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỌC SINH TRƯỜNG TIỂU HỌC CẨM TRUNG GIAO LƯU " ĐỌC DIỄN CẢM"

              Căn cứ kế hoạch nhiệm vụ năm học và kế hoạch chuyên môn năm học 2018-2019, được sự nhất trí của BGH nhà trường, Tổ 4+5 tổ chức cho học sinh Tiểu học Cẩm Trung tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm bổ ích trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân, trong đó phải kể đến buổi Giao lưu “ĐỌC DIỄN CẢM vào chiều ngày27/02/2019.

(Tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ lớp 5A)

 

                          Trải qua nhiều phần thi gây cấn , nhưng với năng khiếu sở trường của mình cùng với sự hợp tác nhóm tích cực, các em đã vượt qua một cách xuất sắc, khiến BGK cũng như khán giả hết sức ngỡ ngàng.....

 

(Phần thi ĐỒNG ĐỘI đến từ lớp 4A)

 

( Phần thi ĐỒNG ĐỘI  của lớp 5A)

 

( Phần thi CÁ NHÂN của em Minh Đức - Lớp 4B )

 

              Để buổi giao lưu được thành công, vai trò không thể thiếu đó là sự dẫn dắt chương trình tuyệt vời của cô giáo trẻ Võ Thị Thúy Vân phối hợp cùng thầy giáo Nguyễn Đình Hộ và sự cộng tác nhiệt tình của các thành viên trong tổ cũng như sự tham gia say mê, hào hứng của các em học sinh.

( Cô giáo Võ Thúy Vân đang dẫn chương trình )

 

( Thầy giáo Nguyễn ĐÌnh Hộ đang điều hành trò chơi )

 

             Qua hội thi tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu, học hỏi, rèn cho học sinh kỹ năng đọc đúng, đọc hay. Đồng thời phát hiện những học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng.Từ đoa góp phần thúc đẩy nâng cao hất lượng dạy học phân môn Tập đọc nói chung và môn Tiếng Việt nói riêng.

(Cô giáo Nguyễn Thị Cảnh tặng quà cho đội chơi đạt giải Nhất - lơp 5A )

 

 

( HS vui tươi ,hào hưng với buổi giao lưu )

 

                Chắc chắn buổi giao lưu sẽ để lại trong lòng học sinh những ấn tượng tốt đẹp, giúp các em có được những giây phút thoải mái sau những buổi học trên lớp và tiếp tục khám phá những chân trời mới

 


Tác giả: Lê Thị Thủy
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan