HOẠT ĐỘNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021. Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho Đội viên, Sao nhi về truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường  sáng ngày 22/3, tại trường Tiểu học CẩmTrung đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Ngày Hội đã diễn ra với các hoạt động như: Chào cờ theo nghi thức Đội do CLB trống thực hiện, CLB nghi thức thực hiện, sinh hoạt truyền thống “Tiến bước lên Đoàn” rất đặc sắc. Hoạt động nhằm giáo dục các em lòng tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người Đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam, tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, vui chơi bổ ích trong thời gian tham gia sinh hoạt và học tập năng khiếu, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng thông qua hoạt động vui chơi.

Một số hình ảnh của ngày hội

Tác giả: Thanh Thanh